Giỏ hàng (0)

Tin tức

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG Miếng dán giữ nhiệt HƯỚNG DƯƠNG23/11/2016

Miếng dán giữ nhiệt HƯỚNG DƯƠNG  có công dụng sưởi ấm và giữ nhiệt cho cơ thể, giúp cơ thể bạn luôn cảm thấy ấm áp và không bị lạnh.

Miếng dán giữ nhiệt HƯỚNG DƯƠNG  có công dụng sưởi ấm và giữ nhiệt cho cơ thể, giúp cơ thể bạn luôn cảm thấy ấm áp và không bị lạnh. Với những bạn thường xuyên bị lạnh gan bàn chân thì miếng dán giữ nhiệt sẽ cực kỳ hữu ích giúp bạn giữ sức khỏe.

Bên cạnh đó,Miếng dán giữ nhiệt HƯỚNG DƯƠNG còn giúp giảm đau ở những vùng cơ thể bị đau nhức do hoạt động thường ngày, chơi thể thao, hay đau do thay đổi thời tiết.

Với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi áo, quần mỗi khi đi ra ngoài trời lạnh và linh hoạt sử dụng bất cứ nơi đâu. Với những người thường xuyên bị lạnh gan bàn chân thì Miếng dán giữ nhiệt HƯỚNG DƯƠNG sẽ cực kỳ hữu ích…

Không giống các sản phẩm cồng kềnh khác như túi sưởi, bình nước làm ấm, miếng dán rất gọn nhẹ, kín đáo và tỏa nhiệt trong khoảng thời gian dài. Dùng Miếng dán giữ nhiệt HƯỚNG DƯƠNG giữ ấm từ tối hôm trước, đến quá trưa hôm sau vẫn thấy ấm. Và thật kỳ lạ là trời càng lạnh, bạn sẽ càng có cảm giác nó càng nóng hơn.

Nếu là cô dâu, ca sỹ, người mẫu…, muốn mang những bộ váy áo thời trang ưa thích trong những ngày đông giá lạnh hoặc ai đó muốn đi chơi trong những ngày lễ tết, tham gia các buổi lễ hội, ngồi xem thể thao ngoài trời, đi lễ đền chùa… mà không muốn phải mặc nhiều quần áo thì Miếng dán giữ nhiệt HƯỚNG DƯƠNG rất có ích.

Còn có thể thích hợp sử dụng cho các trường hợp bị lạnh do cảm cúm hay do mới sinh em bé trong thời tiết lạnh. Tuyệt đối không sử dụng khi đi ngủ, vì làn da vốn mỏng mà vừa được chăn giữ ấm nên miếng giữ ấm lại tỏa nhiệt thì sẽ dễ bị bỏng. Không thể phủ nhận ưu điểm miếng sưởi ấm mùa đông là tiện dụng, có khả năng làm ấm nhanh lại không khói nên được nhiều gia đình ưa dùng, đặc biệt khi sử dụng cho người già.

Cũng chính vì lý do đó mà nhiều người có thói quen lạm dụng, sử dụng sai Miếng dán giữ nhiệt HƯỚNG DƯƠNG

Miếng dán sưởi ấm được sản xuất dựa trên nguyên lý phản ứng ôxy hóa kim loại từ đó sinh ra nhiệt làm ấm. Phản ứng ôxy hóa bột sắt sẽ cho nhiệt độ nóng khác nhau tùy vào mức độ các chất trong đó. Vì vậy, sử dụng miếng dán giữ nhiệt không đúng cách người sử dụng có thể  bị bỏng ở nhiệt độ thấp

Vì vậy, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng miếng dán giữ nhiệt.

TIN LIÊN QUAN
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HƯỚNG DƯƠNG
Địa chỉ: Số 29/74 Ngõ Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 024.35187975 - 0904562638
Email: [email protected]
Web design: VCSS.VN